Bảng giá thiết bị vệ sinh Inax chính hãngBảng giá thiết bị vệ sinh Inax chính hãng
Bạn đang quan tâm đến thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax? Bạn muốn biết báo giá thiết bị vệ sinh inax năm 2020? Tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé!

Bản báo giá thiết bị vệ sinh inax giá rẻ đầy đủ và chi tiết được update bởi Nội Thất Ra Khơi dưới đây tin chắc sẽ giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng hơn bao giờ hết. Dành 1 phút để tham khảo các thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

1. Báo giá bồn cầu INAX

Bồn cầu Inax hiện nay có giá dao động từ trên 1.500.000đ đến trên 27.500.000đ, tùy từng thiết kế và chủng loại bồn cầu. Các dòng bồn cầu nắp điện tử luôn luôn có giá đắt hơn nhiều lần so với bồn cầu nắp cơ và bồn cầu nắp đóng êm.

Tất cả các dòng bồn cầu Inax bao gồm bồn cầu Inax 1 khối, 2 khối, bồn cầu điện tử, bồn cầu nắp cơ, bồn cầu nắp đóng êm đều được chế tạo từ men sứ cao cấp giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

1.1 Báo giá bồn cầu Inax 1 khối 

Bồn cầu 1 khối Inax có thiết kế két nước và thân bàn cầu liền nhau nên có kiểu dáng khá nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian phòng tắm sang trọng từ nhỏ nhất đến vừa.

Có 3 loại chính là: bồn cầu 1 khối Inax nắp điện tử, bồn cầu 1 khối Inax nắp cơ và bồn cầu Inax 1 khối nắp đóng êm. Người dùng thoải mái lựa chọn kiểu dáng bồn cầu để phù hợp với kích thước phòng vệ sinh.

Giá bồn cầu Inax 1 khối hiện nay dao động từ trên 4.500.000đ đến trên 27.000.000đ tùy từng mẫu mã. Dưới đây là 3 sản phẩm bồn cầu 1 khối Inax được khách hàng yêu thích nhất hiện nay tại Nội Thất Ra Khơi.

bảng giá bồn cầu 1 khối Inax tại Nội Thất Ra Khơi

1.2 Báo giá bồn cầu 2 khối INAX

bồn cầu Inax 2 khối có kiểu dáng thanh thấu hơn các dòng bồn cầu 1 khối nên khá tiết kiệm diện tích sử dụng và phù hợp với đa số diện tích phòng vệ sinh hiện nay.

Bồn cầu 2 khối Inax đa dạng về cả thiết kế, mẫu mã và giá thành. Giá bán hợp lý dao động từ trên 1.500.000đ đến trên 18.000.000đ. Giá bán này được cho là phù hợp với chất lượng sản phẩm nên các gia đình Việt Nam khá ưa chuộng bồn cầu Inax 2 khối.

bảng giá bồn cầu 2 khối Inax tại Nội Thất Ra Khơi

1.3 Báo giá bồn cầu điện tử INAX

Bảng giá bồn cầu inax điện tử có 2 sản phẩm chính là: bồn cầu 1 khối Inax điện tử và bồn cầu 2 khối Inax nắp điện tử. Giá bán dao động từ trên 6.500.000đ đến trên 27.000.000đ.

Bồn cầu điện tử Inax không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế bắt mắt mà còn nhờ những tính năng cực kỳ thông minh đi kèm sản phẩm.

Các dòng bồn cầu điện tử dù có giá thành cao hơn hẳn các sản phẩm bồn cầu nắp cơ, nắp đóng êm, nắp thường do Inax sản xuất nhưng lại được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Và họ cho rằng mức giá bán đó là hợp lý so với chất lượng và sự thông minh của sản phẩm.

bảng giá bồn cầu điện tử Inax tại Nội Thất Ra Khơi

1.4 Báo giá bồn cầu nắp cơ INAX

Bồn cầu nắp cơ Inax cũng là những sản phẩm được khá nhiều gia đình Việt Nam yêu thích. Có lẽ là bởi giá bán của chúng tương đối rẻ. Hiện nay, các dòng bồn cầu nắp cơ có giá dao động từ trên 2.500.000đ đến trên 14.000.000đ.

Bồn cầu nắp cơ Inax có 3 loại chính là: bồn cầu nắp cơ Inax 1 khối, bồn cầu 2 khối Inax nắp cơ và bồn cầu Inax nắp cơ treo tường.

Bảng giá bồn cầu nắp cơ Inax tại Nội Thất Ra Khơi

2. Báo giá lavabo Inax

Lavabo Inax có 5 kiểu dáng cơ bản là: lavabo âm bàn INAX, lavabo đặt bàn INAX, lavabo dương vành INAX, lavabo treo tường INAX và lavabo bán âm bàn INAX. Mức giá dao động của lavabo Inax năm 2020 chỉ từ trên 300.000đ đến trên 14.000.000đ một sản phẩm.

2.1 Báo giá lavabo âm bàn INAX

Lavabo âm bàn Inax có phần lòng chậu được đặt chìm trên bàn nên khá tiết kiệm diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, các dòng lavabo âm bàn Inax thường chú trọng đến việc thiết kế lòng chậu sâu hơn để hạn chế việc bắn nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Lavabo âm bàn Inax đa dạng về mẫu mã, có đến 3 kiểu dáng lòng chậu để khách hàng lựa chọn, đó là: lavabo âm bàn Inax hình chữ nhật, lavabo âm bàn Inax hình oval và lavabo âm bàn Inax hình chữ D.

Giá bán lavabo âm bàn dao động từ 941.000đ đến trên 1.400.000đ, tùy vào từng model. Khách hàng tự do lựa chọn kiểu dáng lòng chậu mình ưng ý cho phòng tắm nhà mình.


 

2.2 Báo giá lavabo đặt bàn INAX

Lavabo đặt bàn Inax sở hữu lòng chậu vừa sâu vừa rộng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, hạn chế tối đa việc nước bắn vào trang phục.

Lavabo đặt bàn có nhiều mẫu mã khác nhau như lavabo đặt bàn Inax hình vuông, hình tròn, hình elip,…Thiết kế nào cũng mang đậm nét sang trọng và lịch sự.

Giá bán dao động hiện nay của lavabo đặt bàn Inax từ 646.000đ đến trên 7.000.000đ một sản phẩm.

 

bảng giá lavabo đặt bàn inax tại Nội Thất Ra Khơi

 

2.3 Báo giá lavabo dương vành INAX

Lavabo dương vành Inax có nhiều thiết kế hiện đại, độc đáo đến từ phần lòng chậu và vòi lavabo tạo nên đẳng cấp khác biệt của sản phẩm. Những kiểu dáng tuyệt vời của lavabo dương vành Inax chắc chắn sẽ khiến không gian phòng tắm nhà bạn cao cấp hơn hẳn.

Giá thành của các sản phẩm lavabo dương vành Inax từ 755.000đ đến trên 2.500.000đ. Mức giá không quá đắt dành cho mức thu nhập của phần lớn gia đình Việt hiện nay.

bảng giá lavabo dương vành Inax tại Nội Thất Ra Khơi

2.4 Báo giá lavabo treo tường INAX

Lavabo treo tường có 2 kiểu dáng chính là: chậu rửa treo tường Inax chân dài và chậu rửa Inax treo tường chân ngắn. Cả 2 thiết kế này đều chú trọng đến kiểu dáng nhỏ gọn mang đến nét đẹp tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng tắm hiện đại ngày nay.

Giá bán các sản phẩm chậu rửa treo tường Inax dao đồng từ 348.000đ đến trên 2.000.000đ một sản phẩm.

Bảng giá lavabo treo tường Inax tại Nội Thất Ra Khơi

2.5 Báo giá lavabo bán âm bàn INAX

Chậu rửa bán âm bàn Inax không có quá nhiều thiết kế nhưng kích thước sản phẩm lại phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng sắc nét và đầy quyến rũ chắc chắn sẽ tạo hơi thở mới trong phong cách thiết kế nội thất phòng tắm cho nhiều gia đình.

Bảng giá lavabo bán âm bàn Inax tại Nội Thất Ra Khơi

3. Báo giá vòi sen INAX

Vòi sen Inax có nhiều model khác nhau có vòi sen nóng lạnh, sen cây, vòi sen lạnh và vòi sen xả bồn Inax. Giá bán dao động từ 1.255.000đ đến trên 12.227.000đ một sản phẩm.

Vòi sen tắm Inax tập trung phát triển những thiết kế độc đáo, có tính ứng dụng cao, phù hợp lắp đặt cho các nhà tắm cao cấp, sang trọng.

3.1 Vòi sen nóng lạnh INAX

Vòi sen nóng lạnh Inax sở hữu chế độ phun nước mạnh nhưng không tạo cảm giác rát da cho người dùng. Vòi sen nóng lạnh tùy chỉnh nhiệt độ nước phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vòi sen nóng lạnh Inax có 3 kiểu dáng chính là: Vòi sen nóng lạnh inax với bát sen hình tròn, vòi sen nóng lạnh inax với bát sen hình vuông tròn cạnh và vòi sen nóng lạnh inax hình trụ.

Giá bán cũng khác nhau ở từng mẫu mã, giá thấp nhất là 1.255.000đ và cao nhất là 12.227.000đ một sản phẩm.

 

bảng báo giá vòi sen nóng lạnh Inax tại Nội Thất Ra Khơi

3.2 Vòi sen cây INAX

Vòi sen cây Inax bao gồm sen cây, vòi nóng lạnh và vòi sen cầm tay. Các loại bát sen vòi cầm tay đa dạng có: hình vuông bo cạnh, hình trụ và hình tròn.

Giá bán vòi sen cây Inax dao động từ 3.255.000đ đến trên 11.500.000đ

bảng báo giá vòi sen cây Inax tại Nội Thất Ra Khơi

4. Báo giá vòi lavabo Inax

Giá bán vòi lavabo Inax dao động từ 468.000đ đến trên 16.000.000đ một sản phẩm. Các dòng vòi lavabo Inax nóng lạnh thường có giá bán cao hơn vòi lavabo Inax lạnh.

Vòi lavabo Inax có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, chủ yếu chú trọng tính ứng dụng cao. Vòi lavabo có 2 loại chính là vòi lavabo Inax lạnh và vòi lavabo Inax nóng lạnh.

 

 

bảng báo giá vòi lavabo Inax tại Nội Thất Ra Khơi

5. Báo giá vòi cảm ứng Inax

Giá bán vòi cảm ứng Inax từ 1.032.000đ đến trên 16.000.000đ cho một sản phẩm, tùy theo sản phẩm là vòi cảm ứng lạnh, vòi cảm ứng dùng điện, vòi cảm ứng dùng pin, vòi cảm ứng nóng lạnh hay vòi cảm ứng lạnh bán tự động

Vòi cảm ứng Inax sở hữu tính năng cảm ứng nhanh nhạy, vòi nhận biết chuyển động nhanh giúp mở van xả kịp thời phục vụ người dùng và đóng nhanh nguồn nước sau khi dùng để tiết kiệm lượng nước cho mỗi lần sử dụng.

6. Nội Thất Ra Khơi – đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh INAX tốt tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh Inax giá rẻ nhưng Nội Thất Ra Khơi được đông đảo khách hàng biết đến là đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Inax tốt nhất.

Nội Thất Ra Khơi hi vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài viết “Bảng báo giá thiết bị vệ sinh INAX tốt nhất trên thị trường” sẽ giúp quý vị chọn được những thiết bị vệ sinh ứng ý nhất.

Khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, giá cạnh tranh nhất, quý vị đừng quên liên hệ đến đường dây nóng 0971606565 của Nội Thất Ra Khơi  để được tư vấn chọn sản phẩm và báo giá thiết bị vệ sinh inaxchính xác nhất nhé!

Nguồn: https://noithatrakhoi.com/bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-inax.html

báo_giá_thiết_bị_vệ_sinh_inax
Bảng_giá_thiết_bị_vệ_sinh_inax
Bảng_báo_giá_thiết_bị_vệ_sinh_inax

 


Bảng giá bồn cầu viglacera, Bảng giá thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera là một trong những thương hiệu Việt Nam cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều người quan tâm, với nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình. Ở bài viết này, Nội Thất Ra Khơi sẽ cung cấp đến các bạn bảng báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera chi tiết nhất dành cho các bạn tham khảo. 

1. bảng giá bồn cầu viglacera

Giá bồn cầu Viglacera giao động từ 1,3 triệu đến 24 triệu tùy theo loại bạn chọn là bồn cầu 1 khối, 2 khối hay bồn cầu thông minh cao cấp.

1.1 Báo giá bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu 1 khối Viglacera còn có tên gọi khác là bàn cầu két liền. Loại bồn cầu này được thiết kế thân bồn cầu và két nước liền nhau vì vậy bồn cầu này có kích thước chiều ngang rộng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

Bồn cầu 1 khối có mức giá dao động từ 1 triệu cho tới 3,5 triệu đồng. Trong các dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay thì 3 loại bồn cầu được khách hàng ưa chuộng nhất bởi thiết kế đẹp, sang trọng và mức giá phải chăng bao gồm: 

 • Bàn cầu 1 khối Viglacera V39M nắp đóng êm V37
 • Bàn cầu 1 khối Viglacera BL5M nắp đóng êm V37
 • Bàn cầu 1 khối Viglacera V37 nắp đóng êm V37

1.2 Báo giá bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu 2 khối thiết bị vệ sinh Viglacera còn có tên gọi khác là bàn cầu két rời được thiết kế thân và két nước tách biệt nhau do đó sản phẩm này có kích thước khá nhỏ gọn. Loại bàn cầu này có mức giá thấp hơn chỉ dao động từ khoảng 1,3 triệu cho tới 2,2 triệu.

Ba bồn cầu 2 khối Viglacera được ưa chuộng nhất tại Nội Thất Ra Khơi được biết đến bao gồm: 

 • Bàn cầu 2 khối Viglacera VI77 nắp đóng thường V1102
 • Bàn cầu 2 khối Viglacera VI66 nắp thường V1102
 • Bàn cầu 2 khối Viglacera VI88 nắp đóng êm V116

1.3 Báo giá bồn cầu điện tử Viglacera

Xu hướng sử dụng tới các sản phẩm bồn cầu điện tử thông minh hiện nay đang được mọi người ưa chuộng hơn cả. Các thiết bị này sẽ mang lại nhiều tiện ích hiện đại nhất cho người sử dụng. Với những tiện nghi hiện đại nên mức giá các sản phẩm này cũng tương đối cao. 

Mức giá thường dao động từ khoảng hơn 11 triệu cho tới 24 triệu đồng/thiết bị. 3 bồn cầu điện tử của thiết bị vệ sinh Viglacera được ưa chuộng nhất tại Nội Thất Ra Khơi bao gồm: 

 • Bàn cầu thông minh 1 khối Viglacera V93 nắp điện tử
 • Bàn cầu thông minh 1 khối Viglacera V94 nắp điện tử
 • Bàn cầu thông minh 1 khối Viglacera V95 nắp điện tử

2. Báo giá lavabo Viglacera

Loại chậu rửa này có mức giá dao động từ khoảng 700 nghìn tới 1,5 triệu đồng tùy theo loại bạn chọn sử dụng là lavabo âm bàn, đặt bàn, dương vành hoặc treo tường.

Chậu rửa mặt Lavabo Viglacera là một thiết bị tất yếu sử dụng trong mỗi gia đình. Loại chậu rửa này có mức giá dao động từ khoảng 700.000 ~ 1.500.000 VNĐ/ thiết bị. Chậu rửa mặt dòng này bao gồm  các hãng như:

 • Lavabo âm bàn Viglacera có mức giá 840.000 VNĐ/thiết bị.
 • Lavabo đặt bàn có mức giá khoảng 500.000 ~ 1.000.000 VNĐ/thiết bị. 
 • Lavabo dương vành Viglacera có mức giá khoảng hơn 700.000 VNĐ/thiết bị. 
 • Lavabo treo tường Viglacera có mức giá khoảng 300.000 ~ 1.000.000 VNĐ/thiết bị.

3. Báo giá vòi sen Viglacera

Vòi sen Viglacera có mức giá từ khoảng 4.000 ~ 12.000.000 VNĐ/thiết bị tùy theo bạn lựa chọn là vòi sen lạnh, vòi sen cây, hoặc vòi sen nóng lạnh cao cấp.

Vòi sen Viglacera được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng cao cấp, thiết kế đẹp: Các loại vòi hoa sen được dùng phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Vòi sen nóng lạnh Viglacera.
 • Vòi sen cây.
 • Vòi sen lạnh Viglacera.

Các loại vòi sen của Viglacera có mức giá từ khoảng 4.000 ~ 12.000.000 VNĐ/thiết bị.

4. Báo giá vòi lavabo Viglacera

Mức giá của vòi lavabo Viglacera không quá cao chỉ vào khoảng 400.000 ~ 1.200.000 triệu đồng.Vòi lavabo Viglacera được được sử dụng không chỉ trong gia đình mà các văn phòng, nhà hàng, khách sạn cao cấp cũng sử dụng tới thiết bị này bởi chất lượng sản phẩm cao cấp, bền đẹp. 

5. Báo giá vòi cảm ứng Viglacera

Vòi cảm ứng Viglacera là một trong những thiết bị hiện đại nên sản phẩm có mức giá tương đối cao từ 1.000.000 ~ 16.000.000 VNĐ/ thiết bị tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

6. Nội Thất Ra Khơi – đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera tốt tại TP HCM

Và ngay bây giờ nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất tại TP HCM bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Ra Khơi để được tư vấn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp toàn bộ các sản phẩm Viglacera chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất.

Để biết chính xác bảng báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://noithatrakhoi.com/. Nội Thất Ra Khơi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt.

Nguồn: https://noithatrakhoi.com/gia-thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html

#báo_giá_thiết_bị_vệ_sinh_viglacera 
Xem thêm:
https://flipboard.com/@noithatrakhoi/b-ng-gi-b-n-c-u-viglacera-b-ng-gi-thi-t-b-v-sinh-viglacera-e6su4aeey
https://local.google.com/place?id=18326347165618713213&use=posts&lpsid=7321616953726841814
https://medium.com/@noithatrakhoi/b%E1%BA%A3ng-b%C3%A1o-gi%C3%A1-thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B-v%E1%BB%87-sinh-viglacera-c%E1%BA%ADp-nh%E1%BA%ADt-2020-4d277e1b7142
https://members.webs.com/manageapp/blog/show/47836560-bang-gia-thiet-bo-ve-sinh-bon-cau-viglacera
https://noithatrakhoi.edublogs.org/2020/02/15/bang-gia-thiet-bo-ve-sinh-bon-cau-viglacera/